VCC hay Thẻ tín dụng ảo là một thẻ tín dụng trả trước hoặc bạn cũng có thể gọi nó là thẻ ghi nợ vì thực tế không có khoản tín dụng nào trên đó. Những thẻ ảo này rất tốt cho việc sử dụng trực tuyến vì ngay cả khi thông tin thẻ bị xâm phạm, hacker không thể sử dụng chúng vượt quá số dư đã nạp và giới hạn sử dụng hàng ngày được cài đặt trước.

Ngày nay, rất nhiều ví trực tuyến đang cung cấp thẻ tín dụng ảo để làm cho ví của họ linh hoạt hơn và có thể sử dụng được trên nhiều người bán. Ngay cả các ngân hàng cũng cung cấp thẻ trả trước dùng một lần cho khách hàng của họ để giữ cho họ an toàn trước các gian lận. Dưới đây là một số dịch vụ cung cấp thẻ ảo miễn phí hoặc trong một số trường hợp, thậm chí là thẻ vật lý cho người dùng của họ.

Ứng dụng và dịch vụ cung cấp thẻ ảo

Các ứng dụng và dịch vụ sau đây chỉ dành cho bất kỳ ai sử dụng. Điều cần nhất là một tài khoản chuyên dụng về dịch vụ cụ thể có thể được mở ngay lập tức bằng cách cung cấp một vài thông tin chi tiết.

1. Ví túi của Ngân hàng ICICI

Túi là một dịch vụ ví tiện lợi được hỗ trợ bởi sự tin tưởng của ngân hàng ICICI. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và sử dụng ví Pockets và việc trở thành khách hàng của Ngân hàng ICICI là không bắt buộc. Một thẻ tín dụng visa ảo miễn phí được cung cấp cùng với ví có thể được sử dụng để thanh toán cho tất cả các thương gia trực tuyến ở Ấn Độ. Ngoài ra, Pockets cũng cung cấp tùy chọn để có liên kết thẻ vật lý với ví, tuy nhiên, phí hàng năm sẽ áp dụng cho điều đó. Ưu điểm của thẻ vật lý là sau đó nó cũng có thể được sử dụng tại các nhà bán lẻ ngoại tuyến.

Túi cũng mang đến một loạt các ưu đãi mua sắm theo thời gian, một số ưu đãi dành riêng cho người dùng thẻ Túi.

2. Ví Udio

Udio là một loại ví thời đại mới, tương tự như túi ICICI. Ví cung cấp một thẻ visa ảo miễn phí có thể được sử dụng trên gần như tất cả các cửa hàng trực tuyến ở Ấn Độ. Udio cũng cung cấp thẻ vật lý có tính phí (thay đổi theo thời gian). Có thẻ vật lý cũng cho phép bạn mua sắm tại các cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến. Cả thẻ ảo cũng như thẻ vật lý đều do Udio hợp tác với Ngân hàng RBL phát hành. Udio tiếp tục thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi mà khách hàng có thể sử dụng để kiếm tiền hoàn lại hoặc giảm giá đặc biệt.

Thẻ ảo Udio

Tiền có thể được nạp vào ví Udio thông qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc Netbanking của ngân hàng của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng điểm rút tiền Udio để nạp vào ví của mình bằng tiền mặt. Tuy nhiên, điểm tiền mặt rất hiếm và không phải nơi nào cũng có.

Udio hỗ trợ tất cả các tính năng tiêu chuẩn của ví kỹ thuật số, chẳng hạn như: gửi hoặc nhận tiền từ những người dùng udio khác & rút tiền về tài khoản ngân hàng.

3. Slonkit

Slonkit không cung cấp thẻ ảo, thay vào đó là thẻ vật lý, tôi vẫn giữ nó ở đây vì nó là một ưu đãi tốt. Slonkit nhắm đến đối tượng là các bậc cha mẹ có con nhỏ. Nó cung cấp một Thẻ tín dụng Visa trả trước miễn phí có thể tải lại bằng cách sử dụng ứng dụng Slonkit. Ý tưởng là dạy cách quản lý tiền cho những người trẻ tuổi. Ứng dụng này cung cấp các khoản phí di động, theo dõi chi tiêu (giao dịch thẻ) và tạo ngân sách để tiết kiệm tiền. Ứng dụng này cũng bao gồm một loạt các ưu đãi từ nhiều người bán khác nhau.

Thẻ vật lý Slonkit

Mặc dù nhắm mục tiêu đến trẻ em và phụ huynh, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này (người dùng từ 18 tuổi trở lên cũng được hỗ trợ) để nhận thẻ ghi nợ visa miễn phí có thể tải lại theo ý muốn và có thể sử dụng ở mọi nơi trên khắp Ấn Độ, trực tuyến và ngoại tuyến. Thẻ có thể bị khóa ngay lập tức khi xảy ra một số vụ trộm cắp. Tuy nhiên, không thể rút tiền từ máy ATM bằng thẻ Slonkit Visa.

Tải xuống Slonkit

4. Ví Lime của Axis Bank

logo ví vôiVí Lime của Axis Bank là một dịch vụ ví tương tự như ví Pockets của Ngân hàng ICICI. Một thẻ tín dụng ảo miễn phí (được gọi là Thẻ mua sắm) do MasterCard cung cấp được cung cấp cho người dùng dịch vụ ví. Thẻ có thể được sử dụng tại bất kỳ cửa hàng bán hàng trực tuyến nào ở Ấn Độ mà không được phép sử dụng quốc tế.

Mặc dù chưa có sẵn, Axis Bank đang nghiên cứu cung cấp một thẻ vật lý được kết nối với ví giúp bạn có thể mua sắm tại các cửa hàng ngoại tuyến.

5. Ví Digipurse Ngân hàng Union

Ngân hàng Union cũng cung cấp dịch vụ ví của mình tương tự như ví Pockets. Ứng dụng này giống một tài khoản ngân hàng ảo có thể được nạp từ thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ thông thường và sau đó thẻ của ví có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán ở bất kỳ đâu, trong nước hay quốc tế. Có, quốc tế. Tìm hiểu thêm về Ví Digipurse tại đây.

6. Thẻ trả trước Oxigen Walletvòng tròn logo ví oxigen

Oxigen Wallet là một ứng dụng ví phổ biến được biết đến với việc chạy các ưu đãi hoàn tiền độc quyền theo thời gian. Ví oxigen cung cấp thẻ visa ảo miễn phí có thể được sử dụng để mua hàng trên bất kỳ cổng mua sắm nào ở Ấn Độ. Tìm hiểu thêm về Oxigen Wallet tại đây.

7. Thẻ Visa ảo Entropay

Không có trụ sở tại Ấn Độ, nhưng Entropay đã có mặt từ lâu. Dịch vụ cung cấp thẻ visa ảo miễn phí quốc tế. Mặc dù họ có hoa hồng tải cao, nhưng Entropay có lẽ là dịch vụ thẻ ảo duy nhất mở cho bất kỳ ai và có thể sử dụng trên phạm vi quốc tế. Bạn có thể tạo bất kỳ số lượng thẻ nào và thậm chí có thể chuyển tiền từ thẻ này sang thẻ kia.thẻ entropay ảo

Entropay không hỗ trợ xác minh 3D (VBV / MSC) và do đó, đa số thương nhân Ấn Độ sẽ không chấp nhận nó. Biết thêm về Entropy tại đây.

7. FreeCharge Go MasterCard (Tạm thời không khả dụng)

Cập nhật: Thẻ FreeCharge Go không có sẵn trong vài tháng rồi. Chúng tôi không biết khi nào hoặc bao giờ nó sẽ quay trở lại.

FreeCharge là một phương tiện thanh toán hóa đơn và nạp tiền trực tuyến hiện thuộc sở hữu của Snapdeal. Gần đây freecharge đã mở rộng khả năng sử dụng ví của mình bằng cách cung cấp cho người dùng một thẻ ảo miễn phí (được gọi là thẻ Freecharge Go) được cung cấp bởi Yes Bank và MasterCard có thể được sử dụng trên bất kỳ người bán trực tuyến nào; eBay, Flipkart, Snapdeal, Amazon hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Xác thực mã 3D được thực hiện trong quá trình sử dụng thẻ bằng cách gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký FreeCharge.freecharge go mastercard

Để lấy thẻ,

  1. Đăng nhập vào tài khoản FreeCharge hoặc tạo tài khoản mới.
  2. Vào phần Tài khoản và chọn FreeCharge Go MasterCard.
  3. Nhập mã PIN 4 chữ số và thẻ của bạn đã sẵn sàng.
  4. Nạp ví của bạn và bắt đầu sử dụng!

Thẻ ảo do ngân hàng cung cấp

Bên cạnh các dịch vụ được liệt kê ở trên, có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ thẻ ảo cho khách hàng của họ. Hầu hết các thẻ này là loại sử dụng và ném và tự động hết hạn sau 1 giao dịch hoặc 24-48 giờ.

1. Kotak Mahindra Bank Netcard

kotak netcard

Khách hàng của Ngân hàng Kotak Mahindra có thể sử dụng Thẻ Kotak NetCard miễn phí (hoặc [email protected]). Dịch vụ được cung cấp bởi Enstage và các VCC được cung cấp chỉ hoạt động trên phạm vi quốc tế vì chúng không hỗ trợ xác minh thứ cấp dưới dạng mã bảo mật 3D. Nếu bạn muốn mua sắm hoặc thanh toán thứ gì đó cho các thương gia quốc tế không cần xác thực 3D, Kotak NetCard là một lựa chọn tốt. Nó không thể được sử dụng trên PayPal do giới hạn chỉ có 1 giao dịch thành công.

2. Thẻ ảo SBI

Khách hàng của Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ có thể đăng nhập vào tài khoản NetBanking của họ để tạo thẻ ảo miễn phí bắt đầu từ ₹ 100 đến ₹ 50.000. Thẻ sẽ hết hạn sau 1 lần giao dịch thành công và / hoặc 48 giờ kể từ khi tạo thẻ. Thẻ ảo SBI chỉ có thể được sử dụng trong nước, Giao dịch được chấp thuận bằng cách gửi tin nhắn đến số điện thoại di động đã đăng ký của bạn.

3. HDFC Bank NetSafe

HDFC Bank cũng cung cấp thẻ tín dụng ảo cho khách hàng của mình thông qua giao diện NetSafe. Thời hạn sử dụng của thẻ là 48 giờ kể từ lần giao dịch đầu tiên (tùy theo điều kiện nào đến sớm hơn).