Tôi sẽ cho bạn biết một phương pháp về cách chuyển Heic sang JPG trực tuyến. Người dùng có thể chuyển đổi định dạng HEIC sang JPEG trên PC / Máy tính xách tay Windows, Mac, Android hoặc iOS của họ. Bạn thậm chí có thể mở tất cả các tệp trên bất kỳ hệ điều hành nào bạn muốn. Người dùng có thể chuyển đổi Heic sang JPG không giới hạn tập tin cho tự do.

Các tệp hình ảnh Heic được cho là không thể xem được trên bất kỳ thiết bị nào như Windows, iOS, Android và Mac. Nhưng nếu bạn có một bức ảnh quan trọng ở định dạng tệp ảnh Heic thì sao? Tại thời điểm đó, bạn sẽ cảm thấy thất vọng và bị đóng gói trong tình huống. Vâng, có một cách để giải quyết vấn đề này của bạn. Có một cách để chuyển đổi Heic sang JPG trực tuyến cho dù bạn đang sử dụng Windows, Mac, Android hay iOS. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ nói về điều tương tự. Đi tới bài báo và đọc cả phần có giá trị.

Tập tin Heic là gì?

Các tệp Heic được gọi là Định dạng Hình ảnh Hiệu quả Cao được tìm thấy trong các tệp phương tiện hình ảnh. Các tệp hình ảnh Heic hỗ trợ tất cả các loại tính năng mà chúng tôi tìm thấy ở các định dạng tệp hình ảnh khác nhau. Trong các tệp heic, bạn sẽ tìm thấy độ trong suốt như định dạng tệp PNG, tính năng hoạt ảnh được tìm thấy trong ảnh GIF và nhiều hơn nữa. Về cơ bản, tệp heif được sử dụng để chụp hình ảnh chất lượng cao tốt hơn so với bất kỳ định dạng tệp hình ảnh nào khác như JPG, BMP, v.v. Không chỉ chất lượng của hình ảnh mà heic còn cung cấp 40% độ nén trên kích thước của bức tranh. Bạn có thể nói rằng chất lượng của tất cả các định dạng tệp hình ảnh khác nhau được tìm thấy trong một định dạng tệp hình ảnh duy nhất và đó là định dạng tệp hình ảnh heic.

Đọc thêm: Cách chuyển MOV sang MP4 miễn phí trên PC Windows

Tại sao bạn nên chuyển Heic sang JPG Only?

Đó là một câu hỏi thú vị mà bạn đang hỏi tại sao tôi chỉ nên Chuyển đổi Heic sang JPG, không phải PNG, BMP, v.v. BMP được cho là đáng tin cậy hơn JPG. Vậy tại sao bạn nên sử dụng JPG? Do không có định dạng tệp nào khác? Vâng, các định dạng tệp hình ảnh không phải JPG như PNG, BMP, v.v. có góc nhìn cụ thể, nhưng trong trường hợp JPG, bạn có thể xem nó trên mọi thiết bị, mọi nơi và ở bất kỳ giá trị màu nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểm tra sự khác biệt, thì bạn có thể tìm thấy nó khi xem tệp PNG được sử dụng để minh bạch trong Android hoặc iPhone.

Bạn sẽ thấy rằng nền sẽ tự động chuyển sang màu đen khi tệp PNG đó có thể được xem một cách tuyệt vời trên máy tính xách tay. Vì vậy, những điều tương tự cũng xảy ra với các định dạng tệp khác. Trường hợp BMP cũng không thể truy cập trong điện thoại thông minh nhưng có thể xem trên máy tính xách tay rất dễ dàng, đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng định dạng tệp JPG để chuyển đổi tệp heic sang định dạng tệp hình ảnh thích hợp.

Đọc thêm: Top 10 công cụ chuyển đổi MKV sang MP4 MIỄN PHÍ tốt nhất


Làm thế nào để chuyển đổi Heic sang JPG Online

Trong phần này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể chuyển đổi Heic sang JPG trực tuyến trên Windows, Mac, Android hoặc iOS. Trước khi bạn tìm đến phương pháp chuyển Heic sang JPG trực tuyến, hãy để tôi cho bạn biết rằng chất lượng có thể khác sau khi chuyển đổi. Tại sao? Bởi vì tệp heif chủ yếu được sử dụng cho mục đích chụp ảnh chất lượng cao. Trường hợp JPG không được tạo ra để chụp ảnh chất lượng cao. Tôi đã chỉ cho bạn một phương pháp để bạn có thể chuyển đổi Heic sang JPG trực tuyến, trong đó tôi đã sử dụng một trang web cho phép bạn chuyển đổi tệp hình ảnh Heic sang JPG. Tôi cũng đã liệt kê một số trang web khác để bạn có thể sử dụng chúng nếu bất kỳ trang web cụ thể nào không phù hợp với bạn.

 1. Đi đến trang web HeictoJPG.com trang web nào là trang web hàng đầu chuyển đổi Heic sang JPG trực tuyến cũng như nó là đầy đủ bảo đảm đang có https sự liên quan.
 2. Hiện nay, tải lên Heic của bạn hình ảnh hoặc kéo hình ảnh của bạn vào trang web.
 3. Chờ đợi cho đến khi quá trình chuyển đổi được thực hiện.
 4. Sau khi chuyển đổi xong, bạn sẽ có thể tìm thấy hình ảnh JPG kết quả của mình.
 5. Bấm vào Liên kết tải xuống và tải xuống hình ảnh JPG đã chuyển đổi của bạn.

Các trang web tương tự:

Đọc thêm: Cách chuyển đổi video SD sang video HD chỉ với vài cú nhấp chuột


Cách chuyển Heic sang JPG trên Windows và Mac

Trong phần này của bài viết, chúng ta sẽ khám phá một phương pháp để chuyển đổi định dạng tệp Heic sang JPG trên Windows và Mac. Có một phần mềm được gọi là iMazing cho phép chúng tôi chuyển đổi Heic sang JPG trên máy tính xách tay. Điều tốt nhất về phần mềm này là nó là một phần mềm nhẹ, kích thước khoảng 10mb. Một điều nữa là nó hoàn toàn miễn phí – tuy nhiên, nó cũng rất nhỏ, mạnh mẽ, thân thiện và dễ sử dụng. Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra phương pháp mà chúng tôi có thể chuyển đổi Heic sang JPG bằng phần mềm iMazing trên máy Mac và Windows.

 1. Nhận được iMazing phần mềm từ nó trang mạng.
 2. Hiện nay, mở ứng dụnglôi kéo tập tin heic trên nó.
 3. Sau đó, nhấp vào Chuyển thành nút và chọn đầu ra định dạng tệp.
 4. Đó là nó. Tệp của bạn sẽ được chuyển đổi sang định dạng tệp đã chọn, chẳng hạn như JPG.

Đọc thêm: Cách chuyển đổi video YouTube thành GIF MIỄN PHÍ


Cách chuyển Heic sang JPG trên Android

Bạn muốn chuyển đổi Heic sang JPG trên Android? Có, tất nhiên, có một cách để chuyển đổi Heic sang JPG trên Android. Mình đã chia sẻ hướng dẫn nhanh cho các bạn để các bạn có thể dễ dàng chuyển đổi Heic sang JPG trên Android. Tôi đã sử dụng một ứng dụng hiển nhiên trong Android. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chuyển đổi heic sang định dạng tệp JPG. Vì vậy, không lãng phí thời gian, hãy có hướng dẫn ở đây.

 1. Nhận được Ứng dụng Luma từ Cửa hàng Google Play trên điện thoại Android của bạn.
 2. Hiện nay, mở ứng dụngchọn tập tin.
 3. Sau đó, nhấp vào đổi cái nút.
 4. Chờ vài giây cho đến khi quá trình chuyển đổi được thực hiện.
 5. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể xem tệp JPG.

Đọc thêm: Cách mở / chuyển đổi ASPX sang PDF / Word trên PC


Làm thế nào để chuyển đổi Heic sang JPG iPhone

Nếu bạn đang cố gắng tìm một phương pháp để chuyển đổi Heic sang JPG trên iPhone, thì tôi muốn nói với bạn một điều. Chà, trên iPhone nếu bạn có tệp heic, thì rõ ràng iPhone của bạn đang có iOS 11. Và nếu đúng thì hãy để tôi nói với bạn rằng Apple đã tích hợp hệ thống chuyển đổi tự động chuyển đổi tệp Heic sang JPG. Nhưng khi? Vâng, đó là một câu hỏi nhanh. Chà, khi bạn gửi tệp heic đó đến thiết bị khác hoặc bất kỳ bộ nhớ trực tuyến nào, thì tinh chỉnh của Apple của bạn sẽ tự động chuyển đổi.

Đọc thêm: 10 trình chuyển đổi YouTube miễn phí hàng đầu – Video YouTube & chuyển đổi ở mọi định dạng


Lời cuối về cách chuyển Heic sang JPG

Chúng tôi đã thấy rằng làm thế nào chúng tôi có thể chuyển đổi Heic sang JPG trực tuyến trên Windows, Mac, Android hoặc iOS. Tôi cũng đã chia sẻ phần mềm chịu trách nhiệm chuyển đổi heic sang định dạng tệp JPG. Có nhiều phần mềm hơn có thể giúp bạn chuyển đổi tệp Heic sang JPG trên Windows, Android và Mac. Tôi hy vọng bằng cách sử dụng bài viết này, bạn đã biết được cách bạn có thể chuyển đổi Heic sang JPG trực tuyến trên Windows, Mac, Android hoặc iOS. Chia sẻ bài viết này với bạn bè và thành viên gia đình của bạn, những người muốn chuyển đổi tệp Heic sang JPG.

Xu hướng: Cách chuyển đổi GIF thành video