Xin chào các bạn, hôm nay Tôi sẽ chia sẻ một phương pháp về cách hủy đăng ký Tinder Gold. Người dùng có thể hủy kích hoạt đăng ký Tinder vàng trên của họ Android hoặc iPhone. Tôi cũng đã chia sẻ một phương pháp mà bạn có thể hủy đăng ký Tinder Gold không có điện thoại thông minh. Bạn có thể hủy đăng ký gói Tinder Gold trên PC / Máy tính xách tay Windows của bạn và bắt đầu sử dụng ưu đãi miễn phí của nó.

Tinder là dịch vụ hẹn hò phổ biến nhất hiện đang được hơn 50 triệu người sử dụng. Giao diện người dùng đẹp và thoải mái khi sử dụng đã khiến Tinder trở nên nổi tiếng trong số nhiều dịch vụ hẹn hò trên khắp thế giới. Hiện tại, Tinder đã có thị trường tại hơn 190 quốc gia. Nhiều người đang sử dụng Tinder Gold, những người sử dụng hẹn hò rất nhiều.

Có một số đặc quyền bổ sung được cung cấp trong đăng ký Tinder Gold mà không có sẵn trong tài khoản Tinder tiêu chuẩn. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó muốn hủy đăng ký Tinder Gold của mình? May mắn thay, Tinder cung cấp cho người dùng tùy chọn hủy đăng ký Tinder Gold.

Cách hủy đăng ký Tinder Gold – 3 phương pháp hàng đầu

Có ba cách khác nhau nếu ai đó muốn hủy đăng ký Tinder Gold. Người dùng có thể hủy đăng ký Tinder Gold từ trang web chính thức của Tinder và cả Android hoặc iPhone. Phương pháp về cách hủy đăng ký Tinder Gold bằng Android, iPhone và Tinder.com được đưa ra trong phần này của bài viết. Nhưng, trước khi bạn làm như vậy, hãy để tôi nói với bạn một điều. Nếu bạn hủy đăng ký ngay bây giờ và bạn có một số ngày đặc quyền còn lại của mình. Sau đó, bạn sẽ có thể sử dụng các đặc quyền đó cho đến khi ngày đó không hết hạn.


Phương pháp 1: Hủy đăng ký Tinder Gold trên Tinder.com

Tinder cho phép người dùng hủy đăng ký Tinder Gold ngay từ trang web chính thức của họ. Không cần phải có ứng dụng Tinder chính thức để hủy đăng ký Tinder Gold. Người dùng có thể dễ dàng làm như vậy bằng cách sử dụng trang web Tinder. Tôi đã giải thích toàn bộ quy trình để biết cách hủy đăng ký Tinder Gold trên Tinder Online. Làm theo hướng dẫn để làm như vậy.

 1. Trên trình duyệt web, mở Tinder LIÊN KẾT.
 2. Hiện nay, đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 3. Sau đó, nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở đầu trang chủ.
 4. Sau đó, nhấp vào Quản lý tài khoản quyền mua.
 5. Cuối cùng, nhấp vào Tắt tự động gia hạn hoặc bấm vào Hủy bỏ.

Đọc thêm: Top 10 lựa chọn thay thế Tinder tốt nhất


Phương pháp 2: Hủy đăng ký Tinder Gold trên Android

Nếu bạn đang sử dụng Tinder trên điện thoại Android của mình và muốn hủy đăng ký Tinder Gold thì tất nhiên, bạn có thể làm như vậy. Tinder cho phép người dùng Android nhờ sự trợ giúp của ứng dụng Cửa hàng Google Play được cài đặt sẵn để hủy đăng ký Tinder Gold.

 1. Trên điện thoại Android của bạn, hãy mở Cửa hàng Google Play ứng dụng.
 2. Bây giờ, hãy nhấp vào Biểu tượng menu I E; ba chấm ngang.
 3. Sau đó, nhấp vào Đăng ký.
 4. Sau đó, bạn sẽ có thể thấy Đăng ký của Tinder quyền mua.
 5. Bây giờ, hãy nhấp vào nó.
 6. Bây giờ, hãy nhấp vào Hủy đăng ký.

Hãy thử cái này: 3 ứng dụng giúp bạn gặp gỡ những người mới ở một thành phố mới


Phương pháp 3: Hủy đăng ký Tinder Gold trên iPhone

Phương pháp này sẽ hoạt động trên iPhone. Chúng tôi đã thêm phương pháp này vì một số người dùng đang sử dụng Tinder trên iPhone của họ. Chúng tôi đã chia sẻ hướng dẫn từng bước. Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo từng bước.

 1. Trên iPhone của bạn, hãy chuyển đến Cài đặt ứng dụng.
 2. Bây giờ, hãy nhấp vào iTunes và App Store quyền mua.
 3. Sau đó, nhấp vào ID Apple.
 4. Sau đó, nhấp vào Đăng ký quyền mua.
 5. Bạn sẽ có thể thấy Đăng ký của Tinder từ danh sách.
 6. Nhấp vào đó.
 7. Bây giờ, hãy nhấp vào Hủy đăng ký cái nút.

Sự kết luận

Đây là tất cả về cách hủy đăng ký Tinder Gold bằng ba cách khác nhau. Để tôi nói với bạn rằng không có cách nào khác để hủy đăng ký Tinder Gold. Vì vậy, bạn phải sử dụng ba cách khác nhau này, nếu bạn đang cố gắng hủy đăng ký Tinder Gold. Tôi hy vọng bằng cách sử dụng bài viết này, bạn đã học được cách hủy đăng ký Tinder Gold. Nếu ai đó đang hỏi bạn cách hủy đăng ký Tinder Gold. Sau đó, bạn có thể chia sẻ bài viết này đến người đó để người đó cũng có thể làm được điều đó.