Xin chào các bạn, hôm nay Tôi sẽ chia sẻ 4 phương pháp về cách sửa lỗi Facebook không tải được trên chrome. Người dùng có thể mở Facebook trên chrome mà không gặp lỗi mạng. Phương pháp này sẽ hoạt động trên tất cả các trình duyệt khác. Bạn sẽ có thể sửa chữa Facebook là không mở trong bất kỳ trình duyệt nào.

Google Chrome là một trình duyệt web được trang bị đầy đủ có rất nhiều tính năng tuyệt vời mà chúng tôi không thể tìm thấy trên các trình duyệt web khác. Ngày nay, phần lớn mọi người đang sử dụng trình duyệt web Google Chrome trên PC / máy tính xách tay của họ. Chúng tôi sử dụng Google Chrome để mở tài khoản mạng xã hội của mình. Tuy nhiên, đôi khi người dùng gặp phải vấn đề Facebook không tải trên Chrome? Nếu có, thì tôi muốn nói với bạn rằng sau khi đọc bài viết này, tôi chắc chắn rằng bạn có thể sửa chữa nó rất dễ dàng.

Cách sửa lỗi Facebook không tải trên PC / máy tính xách tay Chrome – 4 cách hàng đầu

Có nhiều phương pháp khác nhau để khắc phục sự cố đó là Facebook không tải trên Chrome. Tuy nhiên, tôi đã liệt kê một số phương pháp hàng đầu sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này từ trình duyệt web chrome. Như vậy, bạn có thể sử dụng Facebook trên chrome trên PC / máy tính xách tay của mình như những ngày trước. Nhưng trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng bạn có kết nối internet đang hoạt động. Nếu nó đang hoạt động, thì bạn nên tiếp tục để xem các phương pháp được liệt kê trong phần này của bài viết.

Biết thêm: Cách hủy tin nhắn trên Facebook Messenger


Phương pháp 1: Sử dụng HTTP thay vì HTTPS

Đôi khi, Google Chrome không thể mở các trang web HTTPS. Vì vậy, thay đổi URL của liên kết từ HTTPS sang HTTP là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Bạn có thể tự mình thử phương pháp này. Chính xác những gì bạn phải làm là vào thanh tìm kiếm và nhập http://www.facebook.com thay vì https://www.facebook.com. Có thể bây giờ chrome sẽ có thể tải Facebook trên màn hình PC / laptop của bạn.


Phương pháp 2: Xóa bộ nhớ cache

Khi một trang web được mở thì một tệp bộ đệm sẽ được lưu vào bộ nhớ. Mỗi khi một người truy cập trang web, bộ nhớ cache sẽ được tải từ bộ nhớ. Đôi khi, bộ xử lý không làm mới tệp bộ đệm dẫn đến việc mở tệp bộ đệm cũ. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên xóa dữ liệu bộ nhớ cache nếu bạn đang gặp phải vấn đề Facebook không tải trên Chrome.

  1. Mở Trình duyệt web Google Chrome trên PC / máy tính xách tay của bạn.
  2. Từ cú đánh bàn phím của bạn Ctrl + Shift + Del.
  3. Bây giờ, một tab mới sẽ được mở.
  4. Bạn phải nhấp vào Xóa dữ liệu cái nút.
  5. Đó là nó. Khởi động lại chrome và thử mở lại Facebook.

Phải làm: Cách xóa tất cả ứng dụng của bên thứ ba khỏi Facebook ngay lập tức


Phương pháp 3: Đặt lại trình duyệt

Đặt lại trình duyệt web Google Chrome có nghĩa là cài đặt của chrome sẽ được hoàn nguyên về cài đặt mặc định. Nó cũng sẽ xóa từng và mọi thứ liên quan đến trình duyệt web chrome đã chấp nhận các mục đã tải xuống của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn làm như vậy thì bạn phải thực hiện theo quy trình đã cho.

  1. Đi đến Trang cài đặt trên Trình duyệt web Google Chrome.
  2. Bây giờ, cuộn xuống và nhấp vào Nâng cao.
  3. Sau đó, cuối cùng cuộn xuống và sau đó nhấp vào Khôi phục cài đặt quyền mua.
  4. Sau đó, nhấp vào Đặt lại cài đặt cái nút.
  5. Đó là nó. Thao tác này sẽ đặt lại cài đặt của chrome về cài đặt mặc định.

Đọc thêm: Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn


Phương pháp 4: Sever Facebook bị sập

Nếu bằng cách nào đó không có phương pháp nào được tìm thấy là hữu ích cho bạn, thì có thể máy chủ Facebook đã bị chậm lại. Không hoảng loạn; đôi khi nó xảy ra. Bạn có thể thử mở lại trang web Facebook sau một đến hai giờ sau đó. Nếu nó vẫn không hoạt động, thì bạn có thể kiểm tra nó bằng ứng dụng Facebook Lite trên điện thoại của bạn và nó sẽ cho bạn biết rằng máy chủ vẫn ổn hoặc đã bị chậm lại.


Sự kết luận

Đây là tất cả về cách bạn có thể sửa lỗi Facebook không tải trên Chrome trên PC / máy tính xách tay của bạn bằng bốn cách khác nhau. Có một số cách khác có thể giúp bạn khắc phục sự cố Facebook không tải trên Chrome. Tuy nhiên, những phương pháp này rất đơn giản và dễ làm theo; đó là lý do tại sao tôi đã chia sẻ nó với các bạn. Ngoài ra, hầu hết người dùng đã báo cáo rằng sau khi làm theo các phương pháp này, họ đã giải quyết được vấn đề Facebook không tải trên Chrome. Tôi hy vọng bạn cũng có thể giải quyết nó bằng cách sử dụng bất kỳ phương pháp nào được liệt kê ở đây. Nếu bạn biết ai đó cần giải quyết vấn đề này, thì bạn có thể chia sẻ bài viết này với điều đó.