Xin chào các bạn, hôm nay Tôi sẽ cho bạn biết một phương pháp về cách tìm và thêm bạn bè trên Google Stadia. Người dùng có thể tìm bạn bè của họ và thêm họ nữa. Bạn có thể trực tiếp thêm chúng vào tài khoản Google Stadia của bạn và bắt đầu chơi trò chơi. Người dùng có thể thêm nhiều bạn bè để chơi các trò chơi đồng đội.

Khi từ chơi game xuất hiện trong tâm trí chúng ta, thì chúng ta nghĩ về bạn bè của mình. Và chúng ta đều biết chơi game mà không có bạn bè thì thật là nhàm chán. Thậm chí không ai có thể tồn tại trong trò chơi mà không có đối tác. Có một số trò chơi yêu cầu nhiều hơn một người chơi hoặc một đội. Vì vậy, bạn cần một số bạn bè để chơi các loại trò chơi này. Và nếu bạn vừa mới bắt đầu chơi Google Stadia và bạn chưa thêm bạn bè thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Thêm bạn bè trên Google Stadia để làm cho trò chơi của bạn có nhiều cuộc phiêu lưu hơn. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là làm cách nào bạn có thể tìm và thêm bạn bè trên Google Stadia? Bài báo này dựa trên điều tương tự.

Đọc thêm: Cách chơi trò chơi Xbox 360 trên PC


Cách tìm bạn bè trên Google Stadia

Nếu bạn muốn tìm một người bạn sử dụng Google Stadia, thì phương pháp này sẽ giúp bạn. Phương pháp này rất đơn giản để làm theo. Ngoài ra, không có phương pháp nào có sẵn ngoài nó, nếu bạn muốn tìm bạn của mình trên Google Stadia. Sau đó, hãy đảm bảo bạn làm theo từng bước trong phương pháp tìm bạn của mình trên Google Stadia.

 1. Hướng đến Ứng dụng Google Stadia hoặc mở Trang web Google Stadia trên trình duyệt web.
 2. Đăng nhập vào của bạn Tài khoản Google Stadia.
 3. Từ góc trên cùng bên phải, nhấp vào Bạn bè biểu tượng.
 4. Tiếp theo, nhấp vào Tìm kiếm biểu tượng.
 5. Nhập tên người dùng của bạn của bạn.
 6. Sau khi bạn tìm thấy bạn bè của mình => nhấp vào Thêm nút để thêm nó.

Cách thêm bạn bè trên Google Stadia

Nếu bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn bè của mình thì rất có thể bạn cũng sẽ nhận được yêu cầu kết bạn từ một người bạn khác. Vì vậy, vấn đề là làm thế nào bạn có thể xem bạn đã nhận được bao nhiêu yêu cầu kết bạn? Ngoài ra, bạn muốn chấp nhận yêu cầu của ai để bạn có thể chơi trò chơi với nó.

 1. Giả sử rằng bạn đã đăng nhập vào Tài khoản Google Stadia trên Ứng dụng Stadia hoặc trang web.
 2. Bấm vào Bạn bè biểu tượng từ góc trên cùng bên phải.
 3. Bạn sẽ có thể thấy Yêu cầu kết bạn tùy chọn ở đó.
 4. Chọn người bạn bạn muốn chấp nhận yêu cầu của ai.
 5. Cuối cùng, nhấp vào Chấp nhận để chấp nhận nó.

Phải đọc: Cách thay đổi tên người dùng và hình đại diện trong Google Stadia


Không thể thêm bạn bè trên Google Stadia

Nếu bạn không thể thêm bạn bè trên Google Stadia. Sau đó, lý do phổ biến nhất đằng sau đó là tài khoản Google Stadia của bạn không được thiết lập để chấp nhận bất kỳ loại yêu cầu nào. May mắn thay, có một cách nhanh chóng để bạn có thể nhận được yêu cầu và chấp nhận chúng để bạn có thể chơi trò chơi với bạn bè của mình trên Google Stadia.

 1. Đăng nhập cho bạn Tài khoản Google Stadia trên ứng dụng hoặc trang web Stadia.
 2. Nhấp vào của bạn hình đại diện từ góc trên cùng bên phải.
 3. Bấm vào Cài đặt Stadia.
 4. Tiếp theo, nhấp vào Bạn bè và Quyền riêng tư quyền mua.
 5. Dưới menu thả xuống có Who can send you a friend request lựa chọn Tất cả người chơi.
 6. Đó là nó. Lúc này người thân và bạn bè của bạn sẽ có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn và bạn có thể chấp nhận.

Phải đọc: Cách Nhận Âm thanh Trò chơi Thông qua Tai nghe Trò chuyện Xbox One


Sự kết luận

Đây là cách chúng ta có thể tìm bạn và thêm bạn trên Google Stadia. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn rất nhiều trong cùng một. Hiện tại, không có phương pháp nào khác để tìm bạn và thêm anh ấy / cô ấy vào tài khoản Google Stadia của bạn. Đảm bảo rằng bạn chia sẻ bài viết này với bạn bè của mình để họ cũng có thể nhận trợ giúp về bài viết và có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn.