Chặn các trang web khỏi máy tính của bạn. Chặn tất cả các loại tin tặc trình duyệt khỏi PC của bạn. Xóa tất cả trang web spam khỏi trình duyệt của bạn cùng một lúc. Chặn hoàn toàn mysites123, Sogou và nhiều trang web khác. Chặn trang web khỏi Windows 7, 8, 8.1 và 10.

Nhiều người nghĩ rằng chặn một trang web là một nhiệm vụ hơi khó khăn. Nhưng hãy để tôi nói với bạn rằng, đó là một nhiệm vụ dễ dàng chỉ cần một mã hóa đơn giản. Không có vấn đề, lý do có thể là gì. Bạn có thể chặn các trang web theo nhiều cách, chẳng hạn như bạn có thể chặn một trang web trên một trình duyệt cụ thể, trên một hệ điều hành hoặc bộ định tuyến hệ thống của bạn. Hãy xem mô tả chi tiết về cách thực hiện tác vụ này trên PC của bạn.

Chặn trang web trong Chrome, Firefox, Máy tính & Máy tính xách tay

Bạn cần thiết lập khối ở cấp hệ điều hành để có quyền truy cập vào các trang web thông qua một máy. Trước khi tiếp tục, bạn cần có quyền truy cập quản trị vào hệ thống và tên người dùng và mật khẩu cho hệ điều hành.

Để chặn một trang web, người ta cần chỉnh sửa tệp ‘Máy chủ lưu trữ’ giúp chuyển đổi URL của trang web thành địa chỉ DNS. Việc chuyển đổi này giúp bạn chặn quyền truy cập vào bất kỳ trang web nào mà bạn cảm thấy không an toàn.

Vì vậy, toàn bộ bài viết hướng dẫn bạn phương pháp chuyển đổi tệp HOST này thành địa chỉ DNS.

  • Nhấp vào ‘Máy tính của tôi’ và tìm kiếm ổ ‘C:’.
  • Bây giờ, Tìm kiếm etc.
  • Để làm như vậy, hãy làm theo đường dẫn: C:> windows> System32> driver và sau đó, cuối cùng bạn có thể tìm thấy tệp ‘etc’.Các bước chặn trang web trên PC Cách tốt nhất để chặn trang web trên PC của bạn - Chặn trang web trong Chrome, Firefox, Máy tính & Máy tính xách tay
  • bên trong etc bạn sẽ thấy tệp HOSTS.
  • Nhấp đúp vào phần này và chọn mở bằng notepad để chỉnh sửa tệp nhằm chặn trang web cụ thể.Nhấp đúp vào đây và chọn mở bằng notepad để chỉnh sửa tệp nhằm chặn trang web cụ thể
  • Bây giờ, một notepad với nhiều mã được mở ra và bạn cần cuộn xuống cuối tệp, nơi bạn có thể tìm thấy một dòng bao gồm mã ở định dạng 127.0.0.1 localhost.chỉnh sửa bất kỳ dòng nào trong tệp.
  • Bây giờ, hãy bắt đầu một dòng mới bên dưới máy chủ cục bộ để chặn trang web nhất định.
  • Đối với điều này, tất cả những gì bạn cần làm là thêm URL của trang web vào cuối 127.0.0.1.
  • Sau đó, nếu bạn muốn chặn nhiều trang web, hãy viết giống nhau bắt đầu từ dòng mới.Chặn trang web trong Chrome, Firefox, Máy tính & Máy tính xách tay
  • Bây giờ, hãy lưu phiên bản đã chỉnh sửa và đóng toàn bộ trình duyệt và mở lại lần nữa để kiểm tra xem nó có bị chặn hay không.

Chặn 123.Sogou.com, down.baidu2016.com, www.czzsyzgm.com, www.czzsyzxl.com, mysites123.com và tất cả các trang web spam

Bạn có thể xóa tất cả các loại trang web spam và kẻ xâm nhập trình duyệt bằng cách sử dụng thủ thuật này. Thủ thuật này sẽ giúp bạn chặn bất kỳ trang web nào và nhiều trang web mà bạn muốn chặn từ PC trên bất kỳ trình duyệt nào. Bạn bè đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn. Vì vậy, hãy chia sẻ bài viết này ngay bây giờ và giúp đỡ bạn bè của bạn trong việc chặn các trang web.