Hiện có thể nạp tiền cho điện thoại di động trả trước tại Amazon.in. Người dùng cũng có thể sử dụng số dư Amazon Pay của họ để thanh toán cho việc nạp tiền di động. Sự ra đời của tính năng nạp tiền di động tại Amazon bổ sung vào danh sách ngày càng tăng của các dịch vụ chấp nhận Số dư Amazon Pay. Người dùng không có số dư Amazon Pay có thể nạp vào Số dư Pay của họ hoặc thanh toán cho khoản nạp tiền di động trực tiếp từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Amazon Pay giống như bất kỳ ví kỹ thuật số nào khác. Bạn có thể sử dụng số dư Amazon Pay để dễ dàng thanh toán cho nhiều loại dịch vụ. Điều này bao gồm mua sắm tại Amazon, sạc điện thoại di động, mua vé xem phim và hơn thế nữa. Thủ tục thanh toán danh sách này để biết nơi có thể sử dụng tất cả số dư trên Amazon Pay.

Cách nạp tiền điện thoại di động trả trước tại Amazon.in

Các số trả trước từ tất cả các nhà khai thác Ấn Độ có thể được nạp tiền trực tuyến tại Amazon. Airtel là một ngoại lệ, nhưng Amazon cũng đang nỗ lực để hỗ trợ cho việc nạp tiền của Airtel. Ngoài Airtel, tất cả các nhà cung cấp dịch vụ / nhà khai thác khác đều có sẵn (bao gồm cả Reliance Jio).

Chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán bằng Amazon Pay vì nó cho phép hoàn tiền nhanh hơn trong trường hợp giao dịch không thành công.

Để nạp tiền cho điện thoại di động trả trước của bạn, chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Đảm bảo rằng bạn có Số dư Amazon Pay, nếu không, hãy giữ thẻ Tín dụng / Ghi nợ hoặc chi tiết ngân hàng mạng của bạn luôn sẵn sàng.
 2. Mở Trang web nạp tiền trả trước của Amazon.
 3. Nhập số điện thoại của SIM trả trước của bạn.
  Amazon Prepiad Mobile Recharge
  Nhập chi tiết nạp tiền
 4. Chọn toán tử và vòng kết nối tương ứng. Trường sẽ tự động được điền, nhưng thông tin có thể không chính xác nếu bạn đã chuyển số của mình sang một nhà khai thác khác.
 5. Chọn số tiền / gói nạp tiền và nhấp vào Pay để tiến hành thanh toán.
 6. Chọn phương thức thanh toán của bạn. Nếu không có đủ số dư trên Amazon Pay, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc ngân hàng trực tuyến để hoàn tất thanh toán.
  Trang phương thức thanh toán Nạp tiền trả trước của Amazon
  Hãy chọn phương thức thanh toán

Việc nạp tiền sẽ hoàn tất trong vài giây sau khi thanh toán thành công. Amazon sẽ gửi tin nhắn văn bản (SMS) cũng như email sau khi nạp tiền thành công. Bạn có thể theo dõi trạng thái nạp tiền tại Đơn đặt hàng của bạn trang trên Amazon.in. Dưới đây là chi tiết của các trạng thái khác nhau:

Recharge Order Status Result
Thành công Nạp tiền thành công, xác nhận đã được gửi đến địa chỉ email đã đăng ký.
Sự thất bại Nạp tiền không thành công & thanh toán được hoàn lại cho phương thức thanh toán ban đầu.
Chưa giải quyết Yêu cầu nạp tiền đang chờ nhà mạng xử lý, khoản thanh toán sẽ được hoàn lại thành tiền ban đầu trong vòng 2 ngày làm việc nếu nạp tiền không thành công.

Nếu quá trình nạp tiền không thành công, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Amazon. Amazon sẽ tự động hoàn lại tiền cho các giao dịch không thành công.