Xin chào bạn, Hôm nay tôi sẽ nói với bạn Có gì khác trên bộ nhớ Mac. Tôi cũng đã chia sẻ một phương pháp về cách xóa khác trên Mac Storage. Bạn có thể tìm tất cả các tệp trong Mac khác. Bạn có thể chọn mọi tệp và xóa tất cả bộ nhớ không mong muốn của MacOS của bạn. Người dùng có thể tìm ra những gì khác trên bộ nhớ Mac. Bạn có thể xóa tất cả các tệp và thư mục lưu trữ khác của mình bằng phương pháp này.

Đọc thêm: Cách nhấp chuột phải trên máy Mac mà không cần chuột – 3 cách tốt nhất

Khi chúng tôi truy cập bộ nhớ trên máy Mac, chúng tôi sẽ thấy các nhãn như Ứng dụng, Âm thanh, Ảnh, Nhạc và Bản sao lưu. Vì vậy, cho đến đây mọi thứ đã rõ ràng và được chúng tôi biết đến. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây là lưu trữ trên mac có gì khác? Khi chúng ta nhìn thấy Otherphần d trong bộ nhớ Mac, sau đó chúng tôi bị nhầm lẫn. Tuy nhiên, chúng tôi rất khó chịu vì điều đó Otherphần d. Chúng tôi bắt đầu tự hỏi rằng tại sao phần Khác này lại chiếm nhiều dung lượng của máy Mac. Không bạn à? Để giúp bạn tìm ra những gì khác trên bộ nhớ mac, đây là danh sách một số tệp và thứ được lưu trữ trong Otherphần d trên Mac. Hơn nữa, tôi cũng đã nói với bạn rằng làm thế nào bạn có thể xóa nó Otherd từ máy Mac của bạn trong phần tiếp theo. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ qua nó.

 • Các tệp pdf, psd, doc, otf, exe, ppt, v.v.
 • Tệp tạm thời và tệp hệ điều hành của Mac.
 • Các tệp trong bộ nhớ cache như bộ nhớ cache của hệ thống, bộ nhớ cache của trình duyệt hoặc bộ nhớ cache của người dùng.
 • Hình ảnh đĩa và các tệp lưu trữ như dmg, zip, RAR, v.v.
 • Tiện ích mở rộng ứng dụng và plugin.
 • Mọi thứ khác không phù hợp với danh mục Mac OS X.

Đọc thêm: Cách bảo vệ thư mục bằng mật khẩu trên máy Mac mà không cần bất kỳ phần mềm nào

Cách xóa Khác trên Lưu trữ MAC

Chúng tôi đã kiểm tra xem có gì khác trên bộ nhớ mac. Bây giờ chúng ta sẽ kiểm tra cách xóa khác trên bộ nhớ Mac. Như chúng ta biết rằng một phần khác chiếm nhiều dung lượng lưu trữ từ Mac. Do đó, sử dụng hướng dẫn từng bước này, bạn có thể xóa hoặc xóa phần khác khỏi bộ nhớ Mac. Trước khi chúng tôi bắt đầu, hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu cách xóa các tệp khác trên bộ nhớ Mac. Đi và kiểm tra xem có gì khác trên bộ nhớ mac từ phần trên nếu bạn đã bỏ lỡ nó. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng biết cách xóa khác trên bộ nhớ Mac, thì chúng tôi có thể bắt đầu hướng dẫn của mình.

 1. Xóa tài liệu khỏi không gian lưu trữ khác.
 2. Xóa hệ thống khác và các tệp tạm thời.
 3. Xóa các tệp bộ nhớ cache khỏi phần dữ liệu khác.
 4. Dọn dẹp hình ảnh đĩa và tệp lưu trữ.
 5. Xóa các plugin và tiện ích mở rộng ứng dụng.
 6. Cuối cùng, xóa mọi thứ khác khỏi phần khác.

Đọc thêm: Cách bảo mật Mac OS của bạn – 4 phương pháp tốt nhất [Updated 2018]

Những từ cuối cùng về những gì khác trên Mac Storage và Cách xóa nó

Chúng tôi đã thấy rằng những gì khác trên bộ nhớ mac và cách chúng tôi phải xóa nó. Các tệp không phù hợp với bất kỳ phần nào nằm trong phần khác. Tôi đã mô tả rằng những gì khác trên bộ nhớ mac theo cách đơn giản nhất. Để xóa phần khác khỏi bộ nhớ Mac, bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của một số phần mềm có sẵn trên internet. Bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí hoặc trả phí mà bạn muốn. Tôi hy vọng bằng cách sử dụng bài viết này, bây giờ bạn đã hiểu rằng những gì khác trên bộ nhớ mac và cách bạn phải xóa nó. Bây giờ, đã đến lúc chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn và nói với họ rằng bộ nhớ mac có gì khác. Ngoài ra, hãy cho họ biết cách để xóa phần khác đó khỏi bộ nhớ Mac.

Xu hướng: Cách tăng tốc Internet trên Mac – Tăng tốc độ Internet trên Mac