Mua sắm trực tuyến là một cái gì đó đang có xu hướng rất lớn trong những ngày này. Mua sắm và hoặc thanh toán trực tuyến thật dễ dàng, thuận tiện và có thể được thực hiện từ bất cứ đâu, dù là nhà riêng hay văn phòng của bạn. Ngành công nghiệp trực tuyến dự kiến ​​sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai, điều này sẽ dẫn đến nhiều trường hợp sử dụng gian lận thẻ tín dụng và thông tin ngân hàng của bạn.

Bảo mật là một câu chuyện khác mà chúng ta có thể dễ dàng viết sách, nhưng không phải ai cũng dễ dàng được ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng, một số người dùng không bao giờ có thể thanh toán và mua sắm trực tuyến. Nếu bạn là một trong những người mắc phải, bạn có thể nhận được Thẻ tín dụng trực tuyến ảo để mua sắm trực tuyến. Thẻ ảo cũng rất an toàn vì chúng được trả trước. Ngay cả khi thông tin của bạn bị xâm phạm, tin tặc không thể làm sạch ngân hàng của bạn.

Entopay cung cấp thẻ tín dụng ảo miễn phí và tức thì

Entropay là một dịch vụ thẻ ảo trực tuyến được điều hành bởi Ixaris Systems, Ltd kết hợp với Visa. Mục đích của dịch vụ là cung cấp quyền truy cập Thẻ tín dụng cho mọi người bất kể vị trí hoặc mức độ tín dụng của họ. Thẻ tín dụng ảo trả trước Entropay có thể được sử dụng trên bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào chấp nhận thẻ Visa quốc tế.

thẻ entropay ảo

Đó là Thẻ tín dụng, nhưng không cung cấp cho bạn Tín dụng

It’s a credit card, so does it provide free Credit? Tôi biết bạn đang hỏi câu hỏi tương tự. Không, nó không cung cấp cho bạn bất kỳ hình thức tín dụng nào và bạn chỉ có thể sử dụng số tiền nhiều nhất khi bạn gửi vào tài khoản thẻ ảo của mình.
So why is it called a credit card?
Chỉ vì nó có thể được sử dụng trên bất kỳ trang web nào chấp nhận thẻ tín dụng. Chúng tôi đã gọi nó là thẻ ghi nợ, nhưng vì nó cũng hoạt động trên các trang web chỉ yêu cầu thẻ tín dụng, nó thực sự là một Prepaid Virtual Credit Card.

Nạp thẻ tín dụng ảo của bạn

Entropay cung cấp hai cách dễ dàng để nạp thẻ ảo. Việc này có thể được thực hiện qua Chuyển khoản Ngân hàng (đến Tài khoản Ngân hàng của họ ở Luân Đôn) hoặc thông qua ghi nợ trực tiếp vào Thẻ Tín dụng / Ghi nợ cá nhân và hiện tại của bạn. Chắc chắn có hoa hồng và phí xử lý của Entopay sẽ được khấu trừ trước khi tiền được nạp vào thẻ của bạn.

các tùy chọn tài trợ entropayCác tính năng Entropay đặc biệt

  • Visa Card – Thẻ Visa được chấp nhận trên khắp thế giới. Vì vậy, điều này thực sự làm cho Thẻ ảo được sử dụng ở mọi nơi trên toàn cầu với bất kỳ thương nhân nào chấp nhận Thẻ Visa.
  • Prepaid Card – Không giống như Thẻ tín dụng thông thường, Thẻ ảo Entropay là Thẻ trả trước. Vì vậy bạn chỉ sử dụng những gì bạn nạp vào thẻ. Do đó không có ngày thanh toán và không sử dụng quá mức.
  • Instant Activation – Ngay sau khi tạo tài khoản và gửi khoản tiền đầu tiên, bạn sẽ được cấp một Số thẻ duy nhất cùng với các thông tin chi tiết như Số phát hành / Ngày hết hạn và số CVV / CVV2.
  • Card Statement – Entropay giữ một bản sao kê thẻ của bạn với tất cả các chi tiết của các giao dịch mà bạn đã thực hiện trong kỳ.
  • Receive payments – Bạn cũng có thể nhận thanh toán cho người bán trực tiếp trong Thẻ ảo của mình. Thẻ này sau đó có thể được rút vào tài khoản ngân hàng của bạn. Vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng nó như một cách nhận thanh toán.
  • Upto 10 Virtual Cards – Chủ tài khoản cơ bản có thể thêm tối đa 10 thẻ ảo khác nhau vào tài khoản của họ và sử dụng chúng theo nhu cầu mà không cần xác minh thực tế.
  • EntroPay Plastic MasterCard – Họ cũng cung cấp thẻ vật lý này có thể được sử dụng giống như cách bạn sử dụng thẻ thông thường.

Bạn đã sử dụng Entropay trong quá khứ chưa? Hãy cho chúng tôi biết bạn thực hiện dịch vụ. Gần đây chúng tôi đã đăng ký và cảm thấy rằng đó là một cách tuyệt vời để thực hiện thanh toán trực tuyến một cách an toàn.