Nokia Store đang phát triển với tốc độ rất nhanh và ngày càng có nhiều ứng dụng và trò chơi tốt hơn được đưa vào Nokia Store. Tuy nhiên, không có thiết bị Asha nào ra mắt vào năm 2013 (Asha 501, Asha 210, Asha 206; v.v.) được Nokia Suite hỗ trợ, vì vậy người dùng không thể tải Ứng dụng, Trò chơi và nội dung khác xuống máy tính của họ để chuyển chúng sang những cái điện thoại. Bây giờ chúng tôi hiểu rằng mỗi người dùng không thể có kết nối dữ liệu trên điện thoại của mình, đặc biệt nếu điện thoại là Nokia Asha vốn đã được sản xuất cho những người có ngân sách eo hẹp, đây là cách để tải xuống Ứng dụng, Trò chơi, Chủ đề, Âm; vv từ Nokia Store trực tiếp trên PC.

Tải xuống ứng dụng từ Nokia Store trên PC

Tất cả nội dung từ Nokia Suite có thể được tải xuống dễ dàng, ngoại trừ nếu ứng dụng / trò chơi là ứng dụng java mà bạn sẽ được cung cấp tệp jad yêu cầu tệp jar để chạy trên điện thoại. Làm theo hướng dẫn đầy đủ dưới đây.

 1. Mở store.ovi.com trên PC và đăng nhập vào Tài khoản Nokia của bạn. Có một liên kết đăng nhập ở trên cùng bên phải của mỗi trang của Nokia Store.
 2. Tìm kiếm ứng dụng, trò chơi, video hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn tải xuống. Nếu bạn biết url của ứng dụng, hãy mở nó và chuyển sang bước 4.
 3. Nhấp vào kết quả tìm kiếm của mục và mở trang của nó. URL (Thanh địa chỉ) sẽ hiển thị như sau:
  http://store.ovi.com/content/229223?clickSource=homepage&contentArea=home&pos=7
 4. Bây giờ hãy nhấp vào URL và xóa bất kỳ thứ gì nó có sau mã nội dung 229223 trong trường hợp URL ở trên và nối thêm /Tải xuống/ sau mã nội dung. Xem URL đã chỉnh sửa bên dưới để được giải thích rõ hơn
  http://store.ovi.com/content/229223/download/
 5. Nhấn enter hoặc nhấn tiếp tục khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa URL.
 6. Quá trình tải xuống tệp nội dung cụ thể đó sẽ bắt đầu và tất cả những gì bạn cần làm là sao chép tệp vào điện thoại của mình và bắt đầu thưởng thức 🙂
  Trong trường hợp bạn đã nhận được tệp jad, hãy tiếp tục đọc.

Lấy tệp JAR trong trường hợp Ứng dụng Java

Phương pháp trên hoạt động rất tốt cho đến khi nội dung được tải xuống không phải là ứng dụng java hoặc trò chơi. Trong trường hợp ứng dụng java, bạn sẽ chỉ nhận được tệp jad chỉ bao gồm thông tin về tệp jar (tệp ứng dụng / trò chơi thực tế). Làm theo các bước bên dưới để lấy tệp jar.

 1. Duyệt đến thư mục lưu tệp jad đã tải xuống trước đó.
 2. Nhấp chuột phải vào tệp jad và chọn Mở bằng> Notepad. Hoặc nếu bạn đã cài đặt một trình soạn thảo văn bản như Notepad ++, hãy mở nó trong đó. Vấn đề là để có quyền truy cập vào thông tin chi tiết của ứng dụng / trò chơi.
 3. Trong tệp jad, hãy tìm một trường có tên MIDlet-Jar-URL và sao chép URL được viết chống lại nó.
 4. Mở trình duyệt internet của bạn và dán url jar này vào thanh địa chỉ. Nhấn Enter!
 5. Quá trình tải xuống tệp jar sẽ bắt đầu. Chuyển jar hoặc cả jar và tệp jad vào điện thoại của bạn tùy theo yêu cầu của bạn và thưởng thức trò chơi / ứng dụng.

Đối mặt với bất kỳ vấn đề hoặc muốn cảm ơn chúng tôi? Vui lòng đưa ra phản hồi có giá trị của bạn trong phần nhận xét bên dưới và chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó 🙂