Xin chào các bạn, Hôm nay mình sẽ 10 công cụ chuyển đổi MKV sang MP4 miễn phí tốt nhất. Người dùng có thể kiểm tra những phần mềm hoặc công cụ chuyển đổi trực tuyến để chuyển đổi bất kỳ tệp nào từ mkv sang mp4 hoặc mp4 sang mkv. Tất cả những 10 người chuyển đổi miễn phí và người dùng có thể chuyển đổi trực tuyến hoặc sử dụng một phần mềm trên Máy tính / Máy tính xách tay Windows.

Trong thời đại trước, xu hướng mp4 được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, ngày nay mkv là định dạng tệp cho video ngày càng trở nên nổi tiếng hơn so với định dạng tệp video mp4. Cũng giống như định dạng tệp âm thanh mp3 hiện nay, định dạng tệp video mkv đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi người trên thế giới. Tuy nhiên, vẫn có một số điện thoại thông minh hoặc thiết bị không hỗ trợ định dạng mkv để phát video trong đó. Tuy nhiên, đối với điều đó, bạn có thể sử dụng một phương pháp được gọi là chuyển đổi. Phương pháp chuyển đổi sẽ chuyển đổi video mkv của bạn thành video mp4 để bạn có thể phát trực tuyến trên thiết bị không được hỗ trợ như TV, v.v. Tôi đã liệt kê 10 công cụ chuyển đổi mkv sang mp4 tốt nhất dễ sử dụng nếu bạn muốn chuyển đổi mkv sang mp4.

Đây là một số công cụ chuyển đổi mkv sang mp4 rất dễ sử dụng. Đây là top 10 phần mềm chuyển đổi mkv sang mp4 tốt nhất sẽ giúp bạn chuyển đổi định dạng tệp video mkv sang mp4 một cách dễ dàng. Các chức năng của tất cả các phần mềm rất đơn giản nên bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng chúng. Điểm chung của tất cả các phần mềm là chúng hoàn hảo để chuyển đổi mkv sang định dạng tệp video mp4 một cách đơn giản. Sau khi chuyển đổi mkv sang mp4, bạn sẽ nhận được nhiều khả năng tương thích hơn, vì vậy điều cần thiết là bạn phải có phần mềm để chuyển đổi mkv sang mp4. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các phần mềm này và tìm một phần mềm hoàn hảo cho chúng tôi.

10 công cụ chuyển đổi MKV sang MP4 MIỄN PHÍ tốt nhất

 1. Freemake Video Converter
 2. Phanh tay
 3. DVDVideoSoft
 4. Công cụ chuyển đổi video YouTube
 5. Tất cả công cụ chuyển đổi video
 6. Trình chỉnh sửa video AVS
 7. Định dạng nhà máy
 8. VLC Media Player
 9. Chuyển đổi video Ultimate
 10. Chuyển đổi video miễn phí

 1. Freemake Video Converter

Freemake sử dụng miễn phí phần mềm cho phép bạn chuyển đổi định dạng tệp mkv sang mp4 rất dễ dàng. Phần mềm tuyệt vời này rất dễ sử dụng ngay cả khi bạn là người mới thì bạn có thể sử dụng nó rất nhanh chóng như một người chuyên nghiệp. Phần mềm này không chỉ chuyển đổi tệp mkv từ tệp mp4 từ ổ cứng máy tính của bạn, thậm chí bạn có thể áp dụng các dịch vụ trực tuyến. Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển đổi một video có định dạng mkv và có sẵn trên internet thì hãy sử dụng phần mềm này vì nó sẽ chuyển đổi nó sang mp4. Bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ chỉnh sửa nếu bạn muốn cắt, cắt hoặc sửa đổi video đã chuyển đổi.

Freemake Video Converter

Đọc thêm: 10 trình chuyển đổi YouTube miễn phí hàng đầu – Video YouTube & chuyển đổi ở mọi định dạng


 1. Phanh tay

Handbrake là phần mềm chuyển đổi mkv sang mp4 tốt nhất cho người dùng Mac. Nhưng, tất nhiên, nó rất ít nổi tiếng trong thế giới máy tính chạy windows. Handbrake là phần mềm đơn giản nhất dành cho những người dùng muốn chuyển đổi mkv sang định dạng tệp mp4 trong MacBook của họ. Nó có một giao diện người dùng tiếp cận để có rất ít khả năng bạn gặp khó khăn khi sử dụng nó. Nó có nhiều tính năng chỉnh sửa như cắt, lọc, khung, và thậm chí nhiều tính năng khác. Handbrake cũng có sẵn cho Windows, Mac cũng như PC Linux.

Phanh tay

Đọc thêm: Cách bật Chế độ tối của YouTube trên iPhone – Hoạt động 100%


 1. DVDVideoSoft

DVDVideoSoft là một phần mềm thực hiện chuyển đổi bất kỳ tệp video nào sang bất kỳ định dạng tệp video nào khác một cách tuyệt vời. Nó có thể chuyển đổi hàng loạt video cùng một lúc. Ngoài ra, nó là hiệu suất không tì vết và gọn gàng để không phải đối mặt với độ trễ trong thời gian chạy khi bạn đang sử dụng nó. Không nghi ngờ gì khi bạn có thể nói rằng DVDVideoSoft là phần mềm chuyển đổi mkv sang mp4 tốt nhất cho tất cả người dùng. Thậm chí bạn có thể hợp nhất một số clip mkv thành một tệp mp4. Nghe có vẻ hay không? Vì vậy, tôi phải thử nó ít nhất một lần.

DVDVideoSoft

Đọc thêm: Cách lưu PDF dưới dạng JPEG trên Windows / Mac / Trực tuyến / PC / Máy tính xách tay – 5 phương pháp tốt nhất


 1. Công cụ chuyển đổi video YouTube

Trình chuyển đổi video YouTube miễn phí sử dụng phần mềm thậm chí không thể chuyển đổi video của bạn ngay cả khi bạn có thể tải xuống cũng như chuyển đổi video youtube trực tuyến trong đó. Nó có nhiều định dạng tệp video để được lưu. Ngay cả mp4 hoặc mkv, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều định dạng tệp video hơn. Có một phiên bản cao cấp của phần mềm này cũng có sẵn để bạn có thể mua nó nếu bạn cần thực hiện thêm một số tác vụ trong cùng một phần mềm. Nhưng, về tổng thể, nó là phần mềm tốt nhất cho tất cả người dùng để chuyển đổi mkv sang mp4.

Công cụ chuyển đổi video YouTube

Đọc thêm: Top 10 ứng dụng miễn phí tốt nhất để nghe nhạc không cần WiFi trên Android và iPhone


 1. Tất cả công cụ chuyển đổi video

All Video Converter là một phần mềm được thiết kế để chuyển đổi tất cả các loại video từ định dạng tệp video khác. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng tệp mkv sang mp4 bằng phần mềm All Video Converter. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của nó. Điều này có sẵn cho tất cả các hệ điều hành để không có vấn đề hệ điều hành nào bạn sẽ gặp phải khi tải xuống và cài đặt nó. Bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn khi bạn định chuyển đổi video mong muốn của mình từ định dạng tệp video mkv sang mp4.

Tất cả công cụ chuyển đổi video

Đọc thêm: Top 10 giải pháp thay thế Putlocker tốt nhất – 2018


 1. Trình chỉnh sửa video AVS

AVS Video Editor là một phần mềm được sử dụng miễn phí nếu bạn muốn chuyển đổi tệp video từ tệp này sang tệp khác. Điều đáng buồn của phần mềm chuyển đổi này là nó chỉ hỗ trợ định dạng tệp video. Có nghĩa là nó chỉ có thể chuyển đổi tệp video từ tệp này sang tệp video khác. Phần mềm tuyệt vời này có dung lượng rất nhẹ và dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng và tải phần mềm này miễn phí trên trang web. Nó có sẵn cho cả người dùng Windows và Mac để bạn có thể chạy nó trong bất kỳ hệ điều hành nào để chuyển đổi mkv sang mp4.

Trình chỉnh sửa video AVS

Đọc thêm: Top 10 giải pháp thay thế miễn phí tốt nhất cho Paint trên PC / Laptop chạy Windows – Microsoft Paint Alternatives


 1. Định dạng nhà máy

Format Factory là phần mềm chuyển đổi giúp chuyển đổi một tệp từ một định dạng tệp khác. Không chỉ các tệp video, bạn thậm chí có thể chuyển đổi các loại định dạng tệp hình ảnh, âm thanh, v.v. từ định dạng này sang định dạng khác. Đây cũng là một phần mềm miễn phí, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyển đổi mkv sang mp4 dễ sử dụng, thì phần mềm này là tốt nhất cho bạn. Nó có nhiều loại chức năng khi bạn mở trang chuyển đổi, chẳng hạn như độ phân giải của video, khung hình của video, v.v. Bạn có thể tải xuống trên hệ điều hành của mình từ trang web chính thức của nó.

Định dạng nhà máy

Đọc thêm: Cách đặt Quyền kiểm soát của phụ huynh trên YouTube cho PC / Máy tính xách tay – Lọc chế độ hạn chế trên YouTube


 1. VLC Media Player

VLC là trình phát video nổi tiếng nhất thế giới, không chỉ phát video mà còn chuyển đổi video từ định dạng tệp này sang định dạng tệp khác. Điều này hiển nhiên là bạn có thể chuyển đổi định dạng tệp video mkv sang mp4 bằng trình phát phương tiện VLC nếu bạn muốn. VLC media player có sẵn cho tất cả các hệ điều hành như Windows, Mac, Android, iOS, v.v. VLC media player là phần mềm miễn phí vì vậy bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho bất kỳ ai. Khi bạn đã tải xuống mẫu trình phát phương tiện VLC trên trang web chính thức của họ, thì bạn đã sẵn sàng.

VLC Media Player

Đọc thêm: Cách chuyển đổi video YouTube thành ảnh GIF MIỄN PHÍ – 3 phương pháp hàng đầu để tạo GIF từ YouTube


 1. Chuyển đổi video Ultimate

Video Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi MKV sang MP4, MOV, AVI và hơn 1000 định dạng. Nó cũng có thể chuyển đổi video / âm thanh ở chất lượng gốc. Nó thậm chí có thể chuyển đổi hàng loạt tệp cùng một lúc để bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình bằng cách không chuyển đổi tất cả dữ liệu một cách thủ công. Tốc độ chuyển đổi của phần mềm này nhanh hơn 30% so với tất cả các phần mềm trong số này. Hệ điều hành hỗ trợ nó là Windows 10/8/7, Mac OS X 10.13, 10.12. Có hai phiên bản của phần mềm này, một phiên bản miễn phí và một phiên bản trả phí, bạn có thể chọn bất kỳ phiên bản nào tùy ý.

Chuyển đổi video Ultimate

Đọc thêm: Làm thế nào để tìm một bài hát bằng cách ngâm nga – Tên của bài hát này [Top 5 Methods]


 1. Chuyển đổi video miễn phí

Video Converter Miễn phí chuyển đổi miễn phí MKV sang MP4, MOV, AVI và hơn 1000 định dạng. Nó có thể làm rất nhiều chức năng như: Cắt, xén, chỉnh sửa MKV, … Tỷ lệ chuyển đổi của phần mềm Video Converter Free là 5% so với các đối thủ khác. Bạn thậm chí có thể tải video youtube bằng phần mềm này. Một số hệ điều hành được hỗ trợ là Windows 10/8/7, Mac OS X 10.13, 10.12. Bạn có thể tải xuống phần mềm Video Converter Free từ trang web chính thức nếu bạn muốn sử dụng nó. Nhìn chung, đây là phần mềm miễn phí và tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm công cụ chuyển đổi mkv sang mp4 có tỷ lệ chuyển đổi nhanh hơn 5%.

Chuyển đổi video miễn phí

Đọc thêm: Cách chuyển đổi GIF sang video – Android, iPhone, Mac hoặc PC / Laptop [100% Working]


Sự kết luận

Đây là một số phần mềm chuyển đổi mkv sang mp4 tốt nhất hàng đầu hiện có sẵn cho Windows, Mac, Linux cũng như hệ điều hành di động. Có nhiều phần mềm hơn có thể thực hiện cùng một nhiệm vụ, nhưng chúng miễn phí và dễ sử dụng, đó là lý do tại sao chúng được liệt kê trong danh sách 10 phần mềm chuyển đổi mkv sang mp4 hàng đầu. Có sẵn công cụ chuyển đổi mkv sang mp4 trực tuyến, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng nó thì bạn có thể sử dụng nó, nhưng chỉ một số trong số chúng là miễn phí không phải tất cả. Đây là lý do lớn mà tôi chưa chia sẻ chúng với các bạn. Tôi hy vọng danh sách top 10 phần mềm chuyển đổi mkv sang mp4 tốt nhất này đã giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm phần mềm tốt nhất để chuyển đổi mkv ở định dạng tệp video mp4. Chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn.

Xu hướng: Cách sử dụng Hotstar bên ngoài Ấn Độ